Giỏ hàng

Qua chặng đường 10 năm xây dựng, phát triển thương hiệu Sai Gon Steel - SGS đã không ngừng kiến tạo những giá trị và kiên định với phương châm “Đồng hành cùng phát triển – Gắn kết tạo thành công”. Tại Sài Gòn Group, nguồn nhân lực luôn được coi là yếu tố cốt lõi, là tài sản quý giá nhất. Mỗi thành viên luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp với 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Yếu tố cốt lõi để đưa con thuyền Sài Gòn vượt qua sóng gió, tiếp tục đến với Thành Công chính là GIÁ TRỊ CON NGƯỜI SÀI GÒN STEEL. Chúng ta nhiệt huyết, kiên định, chúng ta đồng lòng, hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả, chúng ta cùng đoàn kết và vững bước vượt qua khó khăn thử thách để đi đến thành công. 

Sống không chỉ là nhận mà còn phải biết cho đi. Chúng ta hãy sống hết mình với mọi người, rồi bạn sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui hạnh phúc, sự giúp đỡ từ người khác. Khi bạn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Công ty thì Sai Gon Steel sẽ luôn ghi nhận và đền đáp những đóng góp đó bằng cách chia sẻ những giá trị lợi ích tương xứng.

Là thành viên của đại gia đình Sài Gòn Steel, chúng ta luôn phải nỗ lực học hỏi, phát huy và xây dựng nên những giá trị cho văn hóa SGS nhằm nâng cao giá trị của chúng ta tại Việt Nam và thế giới.

Hãy cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung Sai Gon Steel, nơi các bạn có thể yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài, nơi có một tập thể đoàn kết và các chiến hữu sẽ cùng bạn vượt qua những khó khăn thử thách và cùng nhau đi đến thành công.